Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình

145/3A TCH 05 - KP 4 - P.Tân Chánh Hiệp -Quận 12 - HCM

Email: dienlanhthanhphat2022@gmail.com

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình
Ngày đăng: 07/10/2022 04:08 PM

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Đây cũng là lý do vì sao khiến bạn lựa chọn đơn vị sửa chữa máy lạnh không phải điều dễ dàng. Trong đó, Điện lạnh Thành Phát là địa chỉ uy tín, chất lượng và có thể khắc phục được những lỗi hư hỏng trên máy lạnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề xảy ra trên máy lạnh như: máy lạnh không lạnh, máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh kêu to,...

  Các dịch vụ sửa chữa máy lạnh Tân Bình tại Thành Phát

  Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Thành Phát hỗ trợ sửa chữa các lỗi như:

  Máy lạnh bị chảy nước

  Rò rỉ nước hay chảy nước trên máy lạnh là hiện trạng phổ biến nhất mà chúng tôi nhận thấy khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa. Nguyên nhân chính thường là do thiết bị sử dụng lâu ngày chưa được bảo trì, bảo dưỡng hoặc máy bơm nước ngưng hoạt động. Lỗi này có thể khắc phục hoàn toàn và nhanh chóng chỉ trong khoảng một giờ đồng hồ.

  máy lạnh bị chảy nước  

  Máy lạnh không lạnh hay mất khí gas

  Khởi động máy lạnh đã lâu nhưng không mát, không thấy lạnh? Bạn không nhận thấy không khí mát thì khả năng cao có thể bị rò rỉ khí gas. Khi đó, chỉ có thể kiểm tra toàn bộ hệ thống máy lạnh, kể cả đường ống đồng cũng cần được kiểm tra tỉ mỉ. Quá trình kiểm tra đường ống hay vệ sinh hệ thống, chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ không khí, hơi ẩm sót lại trong ống đồng. Nhờ đó, có thể định lượng lại khí gas cần thiết và các loại chất làm lạnh khác. 

  Máy lạnh mất nguồn điện

  Máy lạnh đang hoạt động bình thường và đột nhiên không hiển thị gì trên màn hình thì rất có khả năng đã mất đi nguồn điện. Việc mất nguồn điện có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như: đứt dây điện, hỏng aptomat, bo mạch lỗi, điều khiển hỏng, block máy gặp sự cố,... Sau khi xác định nguyên nhân, nếu cần thay mới các linh kiện chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa.

  Máy lạnh phát tiếng ồn

  Nếu dàn nóng xuất hiện tiếng ồn hoặc tiếng quạt lớn hơn bình thường thì vấn đề có thể xuất phát từ động cơ quạt. Điều này cũng tương tự so với dàn lạnh. Bên cạnh đó, việc loại bỏ hơi ẩm khỏi hệ thống máy bơm nước hoặc lỗ từ block cung gây ra tiếng ồn. Đây chỉ là những chuẩn đoán lỗi trong hệ thống máy lạnh, bạn nên “trị” dứt điểm để ngăn ngừa các vấn đề hư hỏng khác xảy ra.  

  Sửa chữa block máy lạnh

  Máy lạnh có mùi hôi

  Máy lạnh xuất hiện những mùi lạ, thậm chí là mùi hôi thoát ra từ máy lạnh. Nguyên nhân có thể do sử dụng lâu ngày không được vệ sinh, hơi ẩm tích tụ lâu ngày trong hệ thống,... Chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng khắc phục vì có thể có 1 lượng vi khuẩn sẽ được phát tán trong quá trình sử dụng, gây hưởng đến sức khỏe của bạn.

  Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh Tân Bình tại Thành Phát?

   

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh các loại, sửa chữa thiết bị điện lạnh tại Điện Lạnh Thành Phát hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ khách của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua: 

  CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

  Chuyên MUA BÁN - SỬA CHỮA BẢO TRÌ ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  >
  0
  Hotline: 0772778585
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0772778585