Tủ Lạnh Hitachi r-hx60n Hàng nhật mới 100% date 2021 Mặt gương vip
Tư vấn
Để lại email của bạn để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi!
Tủ Lạnh Hitachi r-hx60n Hàng mới 100% date 2021 Mặt gương cao cấp vip
Tính năng chính của tủ lạnh hitachi R-HX60N:
Bộ lọc kháng khuẩn và khử mùi thế hệ mới
Công nghệ cấp đông mềm
Hệ thống làm lạnh đa chiều tiên tiến
Tự động làm đá viên
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
Giới thiệu thêm về tủ lạnh hitachi R-HX60N :
Tủ lạnh Hitachi R-HX60N nội địa Nhật Bản có dung tích 600L thiết kế 6 cánh, mặt gương pha lê đen sang trọng, đây là tủ lạnh model mới năm 2021(Model thay thể của model R-WX62K). Mẫu tủ hội tụ tất cả những công nghệ cao cấp nhất của Hitachi hiện nay trong phân khúc tủ lạnh của nội địa Nhật Bản.
1.Thiết kế sang trọng với bảng điều khiển cảm ứng thông minh
Tủ lạnh Hitachi R-HX60Nnội địa Nhật Bản có dung tích 615L, thiết kế 6 cánh mặt đen gương pha lê, mặt kính được cải tiến mạnh mẽ khả năng cường lực, chống xước. Thiết kế tinh tế để làm nổi bật không gian phòng bếp của bạn. Ở trạng thái bình thường, bạn chỉ cần chạm vào ” MENU” bảng điều khiển sẽ hiện lên mặt kính. Bạn có thể điều khiển mà không cần phải mở tủ.
2. Làm mát thực phẩm nhanh chóng, ngăn cấp đông nhanh tiện lợi
Hệ thống làm lạnh nhanh, làm lạnh tại chỗ giúp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp khoảng 2°C thấp hơn nhiệt độ làm lạnh của khoang lạnh thông thường, tạo nên độ tươi ngon và tươi lâu của các nguyên liệu. Công nghệ làm lạnh nhanh giúp ướp lạnh nhanh các loại đồ uống hay làm giảm nhiệt các món ăn cần dùng nguội. Ngăn cấp đông với dung tích 117L, lưu trữ thực phẩm đông nhanh và mạnh mẽ. Công nghệ làm lạnh gián tiếp giúp thực phẩm không thể đóng tuyết, không bám dính vào nhau.
3. Công nghệ hút chân không độc quyền
Ngăn hút chân không của tủ lạnh Hitachi R-HX60N nội địa Nhật Bản ngăn chặn quá trình oxi hóa với lượng oxi thấp giúp thực phẩm được bảo quản kín trong môi trường chân không. Ngăn hút chân không tạo độ tươi lâu, bảo vệ hương vị và kết cấu của các dinh dưỡng có trong thực phẩm, bảo vệ độ tươi ngon mà không bị đóng băng và ngay khi thực phẩm được đưa vào không cần sử dụng màng bọc. Trong môi trường chân không lạnh, thực phẩm được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa lên tới 7 ngày. Nhiệt độ -1ºC, thực phẩm giữ nguyên độ tươi ngon mà không bị đóng băng, không cần rã đông.