Dịch vụ vệ sinh máy giặt TPHCM

145/3A TCH 05 - KP 4 - P.Tân Chánh Hiệp -Quận 12 - HCM

Email: dienlanhthanhphat2022@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh máy giặt TPHCM
Ngày đăng: 28/06/2022 08:12 AM

  Quá trình sử dụng máy giặt cũng có thể xảy ra các vấn đề như: không cấp nước, không xả nước, kết thúc quá trình giặt nhưng quần áo không sạch,... Các vấn đề này thường xảy ra do máy giặt của bạn không được vệ sinh thường xuyên. Vệ sinh máy giặt là gì? Khi nào thì cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt?

  Vệ sinh máy giặt là gì? Tác hại của việc không vệ sinh máy giặt thường xuyên

  Sau thời gian sử dụng, máy giặt thường sẽ tích tụ các mảng bám, đóng cặn đáy do bụi bẩn, bột giặt tích tụ. Theo đó, vệ sinh máy giặt chính là quá trình loại bỏ các bụi bẩn, mảng bám, cặn đáy trong máy giặt để máy hoạt động tốt hơn, bền hơn và không có các tác nhân gây bệnh trên quần áo.

  Các mảng bám, cặn đáy sẽ bám lên quần áo hằng ngày, mang theo các bụi bẩn và vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Do đó, không thường xuyên vệ sinh máy giặt có thể dẫn đến nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Một số tác hại do bạn không thường xuyên vệ sinh lồng giặt:

  Khi nào cần vệ sinh máy giặt?

  Bận nên vệ sinh máy giật theo định kỳ khoảng 3 tháng/lần. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, có thể vệ sinh máy thường xuyên hơn, khoảng 1 - 2 tháng/lần. Tần suất vệ sinh sẽ tùy thuộc vào mức độ sử dụng máy giặt của gia đình bạn.

  Hướng dẫn 3 cách vệ sinh máy giặt tại nhà

  Có rất nhiều cách để bạn có thể vệ sinh máy giặt, bạn có thể vệ sinh máy giặt theo 3 cách đơn giản sau:

  Vệ sinh máy giặt bằng bột baking soda

  Trộn bột baking soda và giấm theo tỉ lệ 1:8 và thêm nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt. 

  Vệ sinh máy giặt bằng giấm

  Vệ sinh máy giặt bằng dung dịch chuyên dụng

  Bạn không nên lựa chọn các chất tẩy rửa quá mạnh, nó có thể làm hỏng hóc một số chi tiết trên máy giặt. Do đó, bạn nên chọn các loại dung dịch phù hợp như: Dr. Beckmann, Hando,...

  Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt?

  Bạn đã có thể tự vệ sinh máy giặt tại nhà, vậy tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt cho tốn tiền? 

  Thực tế, bạn chỉ có thể vệ sinh cơ bản trong lồng giặt và bề mặt ngoài của máy giặt. Bạn không thể vệ sinh tất cả các chi tiết bên trong máy giặt. Do đó, dịch vụ vệ sinh máy giặt sẽ giúp bạn làm sạch các vết bẩn chi tiết từ bên trong và quá trình này cũng tiêu tốn nhiều khá nhiều thời gian. 

  Để vệ sinh tốt nhất cho máy giặt của bạn, bạn nên vệ sinh máy giặt định kỳ kết hợp với dịch vụ vệ sinh từ 1 - 2 lần/năm.

  Dịch vụ vệ sinh máy giặt bao nhiêu tiền?

  Thành Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng các loại máy giặt, gồm: vệ sinh không tháo lồng giặt và vệ sinh tháo lồng giặt.

  Trong đó, đối với các dòng máy giặt nội địa sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi khảo sát.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Điện Lạnh Thành Phát hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua: 

  CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

  Chuyên MUA BÁN - SỬA CHỮA BẢO TRÌ ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  >
  0
  Hotline: 0772778585
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0772778585