Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp

145/3A TCH 05 - KP 4 - P.Tân Chánh Hiệp -Quận 12 - HCM

Email: dienlanhthanhphat2022@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp
Ngày đăng: 19/09/2022 10:30 AM

  Vệ sinh máy lạnh là dịch vụ phổ biến nhất và được rất nhiều ưa chuộng tại TPHCM. Sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn cần phải vệ sinh làm sạch các bụi bẩn đóng trên máy lạnh. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, máy lạnh sẽ hoạt động kém hơn và dễ hư hỏng. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp có mắc không? Bao nhiêu lâu cần vệ sinh máy lạnh một lần?

  Vì sao nên vệ sinh máy lạnh định kỳ?

  Vệ sinh máy lạnh định kỳ thường không được nhiều gia đình chú trọng, hoặc chỉ đến khi máy lạnh xuất hiện các dấu hiệu, sự cố mới bắt đầu quan tâm. Trên thực tế, bạn cần phải vệ sinh máy lạnh định kỳ, vì: 

  Làm mát không gian tối đa

  Những máy lạnh có thời gian sử dụng từ 2 năm trở lên cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng không khí. Các mảng bám, mạng nhện hay bụi bẩn sẽ cản trở hoạt động lưu thông gió. Chính vì vậy, khả năng làm mát sẽ giảm dần do lớp bụi bẩn, mảng bám trên máy lạnh. Do đó, máy lạnh cần được vệ sinh định kỳ, đảm bảo không gian được làm mát tối đa. 

  Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

  Những mảng bám và bụi bẩn sẽ vào dàn nóng, dàn lạnh và các bộ phận khác trên máy lạnh. Các chất bẩn này sẽ làm giảm khả năng hoạt động của máy lạnh, cản trở sự lưu thông không khí. Đặc biệt, trên màng lọc của máy lạnh chứa nhiều bụi bẩn là điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển và sinh sôi của những vi khuẩn gây bệnh. Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ loại bỏ những tác nhân gây bệnh, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

  Máy lạnh sau thời gian sử dụng dài không được vệ sinh

  Tiết kiệm điện năng

  Có thể bạn chưa biết! Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, máy lạnh sẽ giảm khoảng 1% sau mỗi tuần hoạt động liên tục. Nguyên nhân chính là những bụi bẩn, mảng bám đọng lại trên màng lọc máy lạnh. Song song, người dùng có xu hướng điều chỉnh nhiệt độ thấp hơn, máy lạnh hoạt động với hiệu suất cao hơn. Từ đó, gây ra sự tiêu tốn điện năng không cần thiết.

  Phòng tránh những hư hỏng

  Bụi bẩn và mảng bám khiến máy lạnh phải tiêu hao công suất hoạt động lớn hơn. Trong đó, dàn nóng sẽ chịu sự tác động trực tiếp trong quá trình hoạt động này. Quá tải, không tản nhiệt, tắt mở nguồn liên tục,... là những dấu hiệu thường thấy nhất. Theo đó, sự ảnh hưởng trong thời gian dài cũng sẽ gây ra những hư hỏng đối với dàn lạnh. Điều này phản ánh sự tiêu hao nhanh chóng về tuổi thọ của máy lạnh và những rủi ro, sự cố xảy ra trong quá trình này là khó tránh khỏi. 

  Phạm vi hoạt động của dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp

  Với đội ngũ nhân lực đông đảo, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong vệ sinh máy lạnh tại khắp các quận TPHCM. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp của Thành Phát phục vụ tại 16 phường và các phường lân cận khu vực. 

  Thời gian thích hợp để vệ sinh máy lạnh

  Nhằm hạn chế các rủi ro về máy lạnh và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn, Điện lạnh Thành Phát khuyên bạn nên vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh định kỳ. Bạn có thể tham khảo các khung thời gian tương thích như sau:

  Thấu hiểu được sự bất tiện khi có sự cố hay các vấn đề trên thiết bị máy lạnh, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và tiến hành vệ sinh máy lạnh. 

  Những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp của Thành Phát 

  Là một trong những đơn vị điện lạnh chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM, Điện lạnh Thành Phát không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh mà còn nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như: thi công di dời, thi công tháo lắp máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, mua bán máy lạnh,... của đa dạng các thương hiệu trên thị trường. 

  Vệ sinh màng lọc máy lạnh sao cho đúng?

  Tại Thành Phát, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn và được đào tạo kỹ thuật bài bản trong cung cấp các dịch vụ về máy lạnh. Bằng tất cả nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng quy trình, báo giá chi tiết trước khi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi cam kết không phát sinh hay thu bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ. 

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp tại Điện Lạnh Thành Phát hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ khách của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua: 

  CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT

  Chuyên MUA BÁN - SỬA CHỮA BẢO TRÌ ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  >
  0
  Hotline: 0772778585
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0772778585