THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH ÂM TƯỜNG TPHCM

145/3A TCH 05 - KP 4 - P.Tân Chánh Hiệp -Quận 12 - HCM

Email: dienlanhthanhphat2022@gmail.com

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH ÂM TƯỜNG TPHCM
Ngày đăng: 18/05/2022 04:37 PM

  Công ty điện lạnh Thành Phát chúng tôi chuyên thi công thiết kế ống đồng máy lạnh âm tường. Đảm bảo chất lượng hiệu quả đúng tiêu chuẩn với mức giá vừa phải. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về dịch vụ thi công ống đồng máy lạnh âm tường.

  Với sự phát triển như hiện nay ngày càng các khu nhà mới mọc lên, cộng thêm yêu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao. Nên dịch vụ thi công thiết kế ống đồng máy lạnh âm tường ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Khi đường ống đồng được thiết kế âm tường sẽ mang được tính thẩm mỹ trong ngôi nhà. Đồng thời hạn chế được sự hao mòn xuống cấp trầm trọng do hệ thống ống đồng.

  Việc thi công ống đồng trong tường sẽ không làm lỗi đường dây ống đồng ở phía mặt lạnh điều hòa, tránh gây mất thẩm mỹ cao cho căn phòng. Việc đi ống đồng điều hòa âm tường có thể thực hiện ngay cả khi nhà bạn đã hoàn thành rồi. Nhưng sẽ mất nhiều công đoạn hơn khó làm hơn và có nhiều trường hợp nên phải đập phá trong rất nhiều.

  Vì thế lời khuyên của Thành Phát cho khách hàng chuẩn bị sang nhà mới hay những khách hàng mới. Nhận chung cư hãy đi ông đồng máy lạnh âm tường ngay khi xây phần thô xong chưa trát và đi ống đồng trước khi trần thạch cao. 

  Những vật liệu cần khi lắp đặt thi công ống đồng máy lạnh âm tường

  Dịch vụ thi công lắp đặt ống đồng điều hòa

  ĐIỆN LẠNH THÀNH PHÁT 

  Chuyên MUA BÁN - SỬA CHỮA BẢO TRỊ ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  >
  0
  Hotline: 0772778585
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0772778585